UNET Social Hub - Thai Version

Startup OMNI Channel

Are you a connector ?

โอกาสใหญ่ ทำงาน ได้เร็ว

โอกาสใหญ่ ทำง่าย ได้เร็ว
ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค
สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของโมเดลธุรกิจ

Launching soon in the Philippines 2017.  Are you ready?

ENJOY SMART BUSINESS


โอกาสใหญ่ ทำง่าย ได้เร็ว เลือกรูปแบบธุรกิจแบบที่คุณต้องการ สร้างรายได้ 24/7 จากทุกประเทศเครือข่าย

โอกาสใหญ่ เป็นเจ้าของโอกาสขยายธุรกิจสู่ทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมียมที่มีอัตราการเติบโตอย่างมาก พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแบบครบวงจร ดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงให้มาเป็นเครือข่ายลูกค้าของคุณ

ทำง่าย เริ่ม ธุรกิจได้ทันที มีสินค้าพร้อม มีระบบ E-Commerce ที่ทันสมัยรองรับ ไม่ต้องหาสินค้าเองไม่ต้องเช่าเว็บ ไม่เก็บค่าแฟรนไชส์ ไม่วุ่นวายกับการจัดส่งของให้ลูกค้า สะสมเครือข่ายลูกค้าได้ทั้งแบบ Offline และ Online จากทุกประเทศในเครือข่าย

ได้เร็ว รับรายได้ตั้งแต่ยอดขายแรก โดยไม่กำหนดขั้นต่ำของยอดซื้อ สร้างระบบทำเงินอัตโนมัติที่ให้รายได้ตลอด 24 ชม. จากรูปแบบธุรกิจที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และรายได้ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นนักแชร์ (AF) หรือนักธุรกิจ (BA)

๊UNET PRO


นักธุรกิจอินเตอร์ที่ออกแบบรายได้และไลฟ์สไตล์ด้วยเอง

ช้อปรับส่วนลด 25% ทุกรายการผลิตภัณฑ์จากราคาปกติ
แชร์โค้ดรับ CashBack 10% จากทุกยอดซื้อของ AF, PS และบุคคลทั่วไปที่ใช้ Promo Code จากการแชร์ของคุณในการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางใดๆ
สร้างเครือข่ายรับโบนัสเงินสดสุดคุ้ม จากแผนปันผลตอบแทนจากผลงานธุรกิจของคุณในทุกประเทศเครือข่าย
สนุกกับประสบการณ์ใหม่จากรางวัลชีวิตอื่นๆ อาทิ สัมมนาระดับประเทศ รางวัลท่องเที่ยวทั่วโลก และรางวัลเงินสด

ค่าสมัครตลอดชีพ : ประเทศไทย 600 บาท. มาเลเซีย RM85 + GST. สิงคโปร์  S$40. Philippines 800php (BA ต้องมียอดซื้ออย่างน้อย 1 ครั้งใน 3 ปี เพื่อรักษาสถานภาพผู้ร่วมธุรกิจตลอดชีพ)
วิธีสมัคร : * สมัครด้วยตัวเองที่ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เซ็นเตอร์ หรือ อาวียองซ์ ช็อป * สมัครผ่าน BA ที่คุณรู้จัก * สมัครผ่าน Call Center
เอกสารการสมัคร : สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร (ยกเว้นธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ และธนาคารอิสลาม)

UNET LITE


นักแชร์โค้ด รับรายได้เสริมหรือสร้างธุรกิจออนไลน์ของตัวเองได้ทันทีรับง่าย ได้จริง รายได้ดี

ช้อปรับส่วนลด 25% ทุกรายการผลิตภัณฑ์จากราคาปรกติ
แชร์โค้ดรับ Cash Back 10% จากการแชร์ของคุณในการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางใดๆ

ค่าสมัคร : ไม่มีค่าสมัคร
วิธีสมัคร : เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ครั้งแรก 1 ชิ้นในราคาปรกติ หรือโดยใช้ Promo Code ลด 25% * กรณีซื้อผลิตภัณฑ์ที่ ยูนิลีเวอร์เน็ทเวิร์ค เซ็นเตอร์ หรือ อาวียองซ์ ช๊็อป กรอกใบสมัครและยื่นเอกสารประกอบการสมัคร คุณจะได้รับ Promo Code ของตัวเองทันทีเพื่อใช้ในการซื้อรับส่วนลด 25% และนำไปแชร์ให้เพื่อนเพื่อรับ Cash Back 10% * กรณีซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th/avianceshop หลังจากนั้นให้อีเมล์ AF ที่ unilevernetwork.th@unilever.com พร้อมแนบเอกสารประกอบการสมัคร บริษัทจะจัดส่ง Promo Code ของคุณเองให้ เพื่อใช้ในการซื้อรับส่วนลด 25% และนำไปแชร์ให้เพื่อนเพื่อรับ Cash Back 10% * ซื้อผลิตภัณฑ์และสมัครผ่าน Call Center
เอกสารการสมัคร : สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร (ยกเว้นธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ และธนาคารอิสลาม)

 

PRIVILEGED SHOPPER


ช้อปรับส่วนลด 25% ทุกรายการผลิตภัณฑ์จากราคาปกติ
ค่าสมัคร : ไม่มีค่าสมัคร
วิธีสมัคร : เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ครั้งแรก 1 ชิ้นในราคาปกติ หรือโดยใช้ Promo Code ลด 25% * กรณีซื้อผลิตภัณฑ์ที่ ยูนิลีเวอร์เน็ทเวิร์ค เซ็นเตอร์ หรือ อาวียองซ์ ช็อป พร้อมกรอกใบสมัคร คุณจะได้รับ Promo Code ของตัวเองทันที * กรณีซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th/avianceshop บริษัทจะจัดส่ง Promo Code ของคุณเองให้ เพื่อใช้ในการซื้อรับส่วนลด 25% ในครั้งต่อๆ ไป * ซื้อผลิตภัณฑ์และสมัครผ่าน Call Center

NETWORK MARKETING

จุดเด่นของความสะดวกสบายในการช้อปและแชร์ผ่านหลากหลายช่องทางทั้งช่องทางออฟไลน์และช่องทางออนไลน์ที่คุณเชื่อมต่อได้ 24 ชั่วโมง

โมเดลธุรกิจที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่
เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
สร้างรายได้ทุกที่ ทุกเวลา จากการเป็น
เจ้าของธุรกิจในรูปแบบที่เลือกเองได้

จุด เด่นของธุรกิจเครือข่ายในการสะสมเครือข่ายผู้บริโภคแบบไร้พรมแดนและรับผลตอบ แทนทางการเงินอย่างไร้ขีดจำกัด รวมทั้งรับรางวัลชีวิตอื่นๆ

OMNI CONNECT UNILEVER NETWORK


ไม่ ว่าคุณจะเป็นนักช้อป (PS) นักแชร์ (AF) หรือนักธุรกิจ (BA) คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อีกระดับของความสะดวกสบายในการช้อปและแชร์ผ่าน ช่องทางหรือ Touch Points ที่คุณเลือกได้ไม่ว่าแวะช้อปผลิตภัณฑ์ที่ช็อปสาขาใกล้บ้าน คลิกดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ บนเว็บไซต์ โทรสอบถามข้อมูลกับคอลเซ็นเตอร์รับการแจ้งเตือนโปรโมชั่นจากไลน์แอท รับคำปรึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์จากผู้แนะนำ หรือแชร์ Promo Code ผ่านโซเชียลเน็ทเวิร์ค ทั้งหมดนี้โดยคุณยังสามารถสนุกกับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวและสนุกับการช้อปและแชร์ ได้ในเวลาเดียวกัน
มีความสนใจที่จะเป็น ?
Copyright 2015-2019 omniconnectbiz.com
One framework, every device. v2
Contact Admin